Anphabe

Connecting opportunities
hZWYnZlhkmqal5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Tập Đoàn Nước Giải Khát Tân Hiệp Phát

Được thành lập từ năm 1994 với tiền thân là nhà máy bia Bến Thành, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Tân Hiệp Phát đã trở thành tập đoàn nước giải khát hàng đầu Việt Nam và cạnh tranh ngang tầm với các tập đoàn nước giải khát Quốc tế tại Việt Nam  

  • hZWYnZlhkmqal5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylWVxb5pub7Cx

Company Menu

Company activity

Tân Hiệp Phát chung tay chăm lo cho các gia đình chính sách

By: Tập Đoàn Nước Giải Khát Tân Hiệp Phát | Posted: Tue, 08/25/2020 - 11:44

Hướng đến kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, ngày 24/7 vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã cùng chính quyền địa phương trao quà đến cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Vĩnh Phú (thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, trong nhiều năm qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn quan tâm, giúp đỡ thương binh, gia đình liệt sĩ và các gia đình có công với đất nước, giúp các gia đình vươn lên vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao quà cho các gia đình chính sách.

Bằng những hành động thiết thực, từ năm 2007, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã nhận phụng dưỡng suốt đời 9 gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn ở phường Vĩnh Phú.

Việc nhận phụng dưỡng các gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động thiết thực của doanh nghiệp, nhằm thể hiện sự tri ân với thế hệ đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ công nhân viên đối với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.


Những phần quà góp phần làm vơi đi những khó khăn, tạo động lực để các gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi trao quà vừa diễn ra tại UBND phường Vĩnh Phú, bà Nguyễn Thị Kim Trung (69 tuổi) ở Khu phố hội ở phường Vĩnh Phú không giấu được niềm xúc động. Gia đình bà là gia đình chính sách có công với cách mạng, hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, chồng là thương binh nhưng bây giờ bị tai biến, bị liệt phải nằm một chỗ. “Phải nói là trong suốt thời gian qua công ty Tân Hiệp Phát giúp đỡ hỗ trợ hàng tháng, và các dịp lễ, tết. Công ty đã không chỉ giúp đỡ cho các gia đình chính sách mà còn nới rộng vòng tay với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Nhận được những phần quà của Công ty tôi rất là mừng, gia đình cảm thấy rất ấm lòng. Rất cảm ơn và trân trọng sự giúp đỡ của quý Công ty”.

Hoạt động hướng đến kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ.

Về mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Thiện Tân – Phó chủ tịch UBND phường Vĩnh Phú cho biết: “Trong những năm qua, Công ty Tân Hiệp Phát luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, trong đó phụng dưỡng đỡ đầu suốt đời cho 9 gia đình chính sách trên địa bàn phường Vĩnh Phú, qua đó tạo được sự phấn khởi cho bà con, đời sống của bà con ngày càng được cải thiện và tạo động lực vươn lên trong cuộc sống”.

Hơn 25 năm thành lập và phát triển, mỗi năm Tập đoàn đều có nhiều hoạt động chia sẻ với cộng đồng xã hội. Đơn cử như trong đợt dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong những tháng đầu năm 2020, Tập đoàn đã cùng chung tay, hỗ trợ sản phẩm Trà Thanh nhiệt Dr Thanh giúp tăng cường hệ miễn dịch đến các tuyến đầu chống dịch như ở các quân khu, bệnh viện Bạch Mai, Nhiệt đới,…

Bên cạnh đó, tùy vào đặc điểm từng khu vực mà có cách tiếp cận phù hợp, như ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long xây dựng hàng chục cây cầu thép dây văng, tặng hàng chục máy lọc nước cho vùng hạn mặn; ở miền Trung, miền Bắc thì Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng hàng ngàn con bò cho các hộ nghèo, cứu trợ đồng bào bị lũ lụt, lũ quét gây sạt lở, xây nhà tình nghĩa…

NGUỒN: Theo Báo Công luận

Comment

hZWYnZlhkmqal5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGSbaGahq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGidaGtjmZabnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYqGv4w..
hZWYnZlhkmqal5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...